Vistas a la página totales

viernes, 30 de abril de 2021

ฉันมีความฝันนี้

 ฉันมีความฝันนี้:


"ฉันซื้อสมุดบันทึกเพื่อวาดรูปสมุดบันทึกมีกระดาษแข็งขนาด A3 21 แผ่นฉันซื้อสมุดบันทึกนั้นมาเพื่อวาดรูปหญิงสาวที่เปลือยเปล่าครึ่งตัวด้วยปากกาสีน้ำเงินฉันวาดภาพผู้หญิงคนนั้นเป็นครั้งแรกในแผ่นแรก ภาพวาดที่สองบนแผ่นที่สองภาพที่สามบนแผ่นงานที่สามและอื่น ๆ จนถึงแผ่นงานหมายเลข 21 แต่ฉันวาดภาพแต่ละภาพในวันเดียวจากนั้นในวันที่ 21 เมื่อฉันทำงานเสร็จฉันขอให้ผู้หญิงคนนั้น คนที่ฉันวาดว่าเธอชอบภาพวาดไหนมากที่สุดจาก 21 ภาพเธอบอกฉันว่าภาพวาดในวันแรกเป็นภาพที่เธอชอบมากที่สุดเธอบอกฉันแบบนี้: "ฉันได้ดู 21 ภาพวาดที่คุณทำและฉันชอบ ก่อนวาดมากที่สุด "ฉันจึงฉีกหนังสือวาดหน้าแรกและยื่นให้เธอพูดคำเหล่านี้:" อย่างที่คุณทราบฉันทำภาพวาด 21 ภาพโดยมีความคิดว่าภาพวาดแต่ละภาพนั้นเหนือกว่าภาพก่อนหน้านี้ แต่ก็ไม่เสมอไป ในกรณีนี้ฉันต้องการให้คุณวาดภาพที่ดีที่สุดที่ฉันสามารถทำได้ใน 21 วันของการทำงานที่คุณจ้างฉันฉัน อยากให้คุณประทับใจเพื่อจ้างฉันอีกครั้ง "เธอตอบว่า" นั่นมันเกิดขึ้นแล้วฉันได้เลือกรูปวาดที่ดีที่สุดแล้วและคุณมั่นใจได้ว่าฉันจะจ้างคุณอีกครั้ง "แต่ฉันพูดว่า:


"ถ้าคุณและฉันรู้ว่าภาพวาดชิ้นแรกจะเป็นภาพที่ถูกเลือกฉันคงไม่มีโชคที่จะสังเกตรายละเอียดของความงามของคุณไปอีก 20 วัน" เธอบอกฉันว่า:


“ คุณเป็นชายโสดเหรอ?” “ ไม่มีเมียเหรอ” ฉันกำลังจะตอบเธอ แต่ฉันตื่นขึ้นมา (เพราะฉันฝันว่าฉันฝัน) เมื่อฉันตื่นขึ้นมาก็เห็นสมุดบันทึกภาพร่างทางด้านขวาของฉันบนเตียงพวกเขาเป็นเพียงภาพวาดเธอไม่ได้อยู่ที่นั่น เธอเป็นเพียงส่วนหนึ่งของความฝันในความฝันสมุดบันทึกขาดแผ่นแรกฉันจึงรู้สึกหงุดหงิดและทุบกระดาษแข็ง 20 แผ่นพร้อมกับภาพวาดที่เหลืออยู่ที่นั่นฉันใส่ในถุงแล้วโยน ถุงในถังขยะพูดว่า: "ไม่มีอีกแล้วไม่มีความเท็จอีกแล้วฉันต้องการผู้หญิงที่แท้จริงแล้วฉันจะพบเธอ",


หลังจากการเรียกร้องนั้นฉันตื่นขึ้นฉันลุกขึ้นเพื่อบรรลุเป้าหมาย

Interpretation for «Matthew 24:22 And if those days were not shortened, no one would survive; but because of the chosen ones, those days will be shortened. « https://ai20.me/2021/01/31/interpretation-for-matthew-2422-and-if-those-days-were-not-shortened-no-one-would-survive-but-because-of-the-chosen-ones-those-days-will-be-shortened/ - https://gabriel-loyal-messenger.blogspot.com/2021/04/for-this-reasoning-this-decree-has-been.html


// https://twitter.com/jinete_del

^^ vrserie003

Videos para ver recomendados / Suggested to watch videos:

«Ataque anti dragón marino» – Isaías 51:9 ¿No eres tú el que atravesó al dragón?

https://videos.files.wordpress.com/sJVCJ1pp/ataque-anti-dragon-marino_mp4_hd.mp4


+
Explicación a la parábola de la red // the parable of the net – explanation + https://www.youtube.com/watch?v=pCFiHM20SJE

^

El culto al Sol – Luis Toro miente, la iglesia católica miente, no adora al Dios verdadero!

https://daniel-chapter-xii.tripod.com/blasfemiasvaticanas.htm – https://ai20.me/wp-content/uploads/2021/08/Hipocresia-catolica.docx

https://videos.files.wordpress.com/GH4fMPoz/un-sacerdote-de-jehova-le-quita-la-mascara-a-un-sacerdote-del-sol_hd.mp4

//

Y hay algo más que decir, hay algo más que agregar:

https://aiderspaceship01wp.files.wordpress.com/2021/07/hay-algo-mas-que-decir-o-agregar-1.docx

«Muñeca», como te dije en mi anterior post: «baila con el ganador«!
//

No hay comentarios.:

Publicar un comentario

Nota: sólo los miembros de este blog pueden publicar comentarios.